Apple sẽ sớm phát triển sản phẩm bút cảm ứng thông minh

Có vẻ như thời điểm đầu năm luôn là thời gian Apple được cấp nhiều bằng sáng chế nhất. Mới đây, Apple vừa được cấp thành công bằng sáng chế sản phẩm sẽ giúp rút ngắn khoảng cách các thiết bị iOS của Apple với dòng Note của Samsung, đó chính là chiếc bút iPen

Apple sẽ sớm phát triển sản phẩm bút cảm ứng thông minh 1
Đăng kí bản quyền mới được phê duyệt cho thấy Apple sẽ đồng bộ chiếc bút với màn hình thông qua một bộ cảm biến.
 
Mặc dù đã được phát triển và đăng kí từ rất lâu, thế nhưng người hâm mộ Apple vẫn chưa biết liệu chiếc bút iPen sẽ hoạt động ra sao. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tới hơn 20 đăng kí bản quyền khác nhau liên quan tới chiếc bút iPen của Apple trong đó có khả năng ghi chú và hiển thị trực tiếp, khả năng điều khiển thiết bị, nhận diện cường độ viết cũng như nhiều cách thức sử dụng khác.
 
Apple sẽ sớm phát triển sản phẩm bút cảm ứng thông minh 2
Hiện tại, tên gọi ipen đã được một hãng phụ kiện khác đăng kí nên có thể chiếc bút cảm ứng của Apple sẽ phải thay đổi tên gọi nếu như được ra mắt.
 
Đăng kí bản quyền gần đây của Apple cho thấy chiếc bút iPen cùng thiết bị sẽ được kết nối với nhau thông qua một cảm biến thông minh ở bút cùng màn hình máy, cảm biến này sẽ đồng bộ hoạt động của bút và màn hình từ đó tùy chỉnh các thao tác người dùng tương tác với chúng. Ngoài ra, một số nguồn thông tin thân cận với Apple cũng cho hay, táo cắn dở sẽ thiết kế đầu bút đặc biệt hơn để tạo cảm giác như người dùng đang sử dụng một cây bút chì chứ không bị trơn như những loại bút cảm ứng khác đang có mặt trên thị trường.
 
 
Apple sẽ sớm phát triển sản phẩm bút cảm ứng thông minh 3
Đầu bút cảm ứng của Apple thiết kế sẽ có cảm giác như đang sử dụng bút chì viết lên giấy chứ không trơn như một số sản phẩm hiện tại.
 
Steve Jobs chính là người phản đối mạnh mẽ nhất sự ra đời của chiếc bút cảm ứng này vì theo ông, thao tác giữa màn hình với tay vẫn là thật nhất với bất kì người dùng nào. Thế nhưng, các thiết bị điện tử ngày được áp dụng nhiều hơn vào những công việc yêu cầu độ chính xác cao, đặc biệt là khi Apple đang dự định cho ra mắt chiếc iPad màn hình 12,9 inch thì cây bút này trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.
Hỗ trợ tực tuyến

Hotline

090.688.1656

Tư vấn Kỹ thuật

093.156.1166

Tư vấn Bán Hàng

093.157.1166

Bài mới nhất
Liên kết
#saokhuepens
#bútmáysaokhuê
Bản đồ
Thống kê truy cập

Ðang Online: 2

Hôm nay: 25,456

Trong tuần: 1,125,266

Trong tháng: 12,584,293

Tổng truy cập: 284,705